slotxo77

slotxo77

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ สำหรับเรื่องราวของ ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง ดีเจดังที่ตัดสินใจทุ่มเงินหลายล้าน ทำศัลยกรรมโมหน้าใหม่เพื่อความปัง จนแทบไม่เหลือเค้าเดิม ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้เสพติด แค่ดูแลตัวเองเท่านั้น ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2564) เมื่อไปส่อ

ถูกจับตาอย่างมากสำหรับคู่ของ พลอย เฌอมาลย์ และนักแสดงสาววัยรุ่น คลอดีน อทิตยา ที่มีภาพใกล้ชิดกันออกมาให้แฟนคลับได้จิ้นกันอย่างมาก บางครั้งก็ไม่ใช่รูปคู่แต่รู้ว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ความชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคู่นี้ อ่านข่าว : พลอย เฌอมาลย์ - คลอดีน ทำ

สำหรับซีนที่ พลอย ชิดจันทร์ ภูมิใจนำเสนอสุด ๆ ก็คือซีนที่มีรถซูเปอร์คาร์สุดหรูวิ่งมาพร้อม ๆ กันอย่างกับฉากในหนังฮอลลีวูด ซึ่งมีตั้งแต่รถเฟอร์รารี่ (Ferrari) ไปจนถึงรถโรลส์-รอยซ์ ( Rolls-Royce) รวม ๆ แล้วเกือบร้อยล้านบาทเลยทีเดียว เมื่อได้ลองนั่งโรลส์-

หมวย น่ารัก เซ็กซี่ เรียกว่าตรงสเปกหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับสาว เจนิส เจณิสตา หรือ พลอยใส นักศึกษาฝึกงานเจ้าเสน่ห์จากละครดังแห่งยุค เมีย 2018 ถึงแม้ในบทบาทจะแสดงเป็นสาวลุคใส ๆ แต่ตัวจริงบอกเลยว่าแซ่บมาก เป็นคนที่เซ็กซี่มาจากอินเนอร์ด้านใน แบบไม่ต้องโชว์อ

พาส่องมุมเซ็กซี่ของ ฝ้าย อรพรรณ สมอหอม ซึ่งทุกคนรู้จักเธอในฉายา ฝ้าย 800 ซี.ซี. สาวสวยอกอลังการ ที่กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตจากซีรีส์อีสานชื่อดัง นิทานก้อม นอกจอดูสวยแซ่บไม่แพ้กัน แต่ละภาพไม่ทำให้หนุ่มผิดหวังเลยจริง ๆ

กอล์ฟ สุรัมภา หยกโชติสกุล นักปั่นสาวสวยที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล เรียกยอดไลก์ในโลกโซเชียลได้กระจาย ทั้งนี้ กอล์ฟ สุรัมภา เคยฝากผลงานทางวงการบันเทิงไว้มากมาย ทั้งด้านภาพยนตร์ ละคร มิวสิกวิดีโอ ถ่ายนิตยสาร พิธีกร และโฆษณา อาทิ ภาพยนตร์เรื่องคู่แรด, รักเอาอยู

เล่นหลายคนที่เห็นโพสต์ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2564) ในอินสตาแกรมของดาราสาวคุณแม่ลูกสามอย่าง ฮารุ สุประกอบ ถึงกับตกอกตกใจไปตาม ๆ กัน หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ว่ามีโจรขึ้นออฟฟิศของเธอและคุณสามี กาย รัชชานนท์ ซึ่งเป็นคลิปสั้น ๆ ที่เห็นว่ากำลังมีคนปีนข้าม

มีคลิปน่ารัก ๆ อัปเดตให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันตลอด สำหรับคุณแม่คนสวย พอลล่า เทเลอร์ ที่มักจะโพสต์คลิปลงโซเชียล ทั้ง TikTok และ IG ให้ได้กดไลก์กัน ซึ่งหลายคลิปก็มีทั้งความน่ารัก สดใส และเรียกเสียงฮาให้กับแฟนคลับไม่น้อย อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ พอลล่า เทเลอร์ก็อัดค

พลอย ปรียาภัทร นางแบบสาวไทย ที่มาพร้อมกับภาพเซตใหม่ ที่ทำให้คุณจะต้องเคลิบเคลิ้มมองภาพเธอกันจนตาแห้งแน่นอน แถมภาพถ่ายแบบของเธอเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ